Đầm bầu thiết kế LF | Đầm bầu thời trang | Đầm bầu công sở

CHĂM SÓC MẸ BẦU - TUẦN THAI THỨ 4

Lý Sơn Thạch 24/01/2020

GIAI ĐOẠN KHỞI ĐẦU CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA BÉ

Tuần lễ này phôi tiếp tục làm tổ trong buồng tử cung, bám ngày càng chắc vào trong lớp cơ tử cung, hình thành những gai nhau đầu tiên. ĐẾN HẾT TUẦN LỄ NÀY SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI NGÀY TRỄ KINH CỦA CÁC MẸ.

Về phương diện tổ chức quá trình phát triển của phôi khi thụ tinh chia làm hai phần sau khi đã làm tổ: 1 phần sẽ trở thành thai nhi, phần còn lại tạo thành các phần phụ của thai (bánh nhau, mang nhau và dây rốn)

Các mốc thời gian các mẹ cần chú ý:

Giai đoạn phôi thai: từ khi thụ tinh đến hết tuần thai thứ 7.

Giai đoạn thai nhi: từ tuần thứ 8 trở đi đến khi sinh.

Trong tuần lễ thứ 4 này phôi thai tiếp tục bám chặt vào niêm mạc tử cung của mẹ, biến đổi niêm mạc tử cung có phản ứng màng rụng, khi siêu âm thường thấy niêm mạc tử cung bị dầy lên, cũng là dấu hiệu báo có thể có thai.

Vào ngày thứ 27-28 đôi khi có sự xuất huyết ra ngoài âm đạo làm các mẹ có thể lầm với có kinh và dễ tính nhầm đây là ngày kinh, ảnh hưởng đến việc tính tuổi thai sau này.

 Tuần thứ 4 - dambaulf

Sự thay đổi trong cơ thể mẹ của tuần thai thứ 4

Thời điểm này người mẹ cũng có thể chưa biết mang thai, có vài mẹ luôn cảm giác ngực còn căng cho đến ngày kinh  dự kiến sắp đến, có vài mẹ bắt đầu có dấu hiệu nghén hoặc thậm chí có thể tưởng không mang thai vì có ra máu như kinh.

Lời khuyên:

-Giống như tuần thứ 3.

-Chú ý phân biệt ra huyết có thai và kinh về màu sắc, số ngày ra huyết và lượng máu kinh.

+ Chỉ nên sử dụng que thử thai vào buổi sáng sớm trong lần đi tiểu đầu tiên trong ngày. Thực hiện đúng quy trình được hướng dẫn.

+ Nếu nghi ngờ có thai mà que thử chưa lên, mẹ hãy đi xét nghiệm máu. Đây là cách làm chính xác nhất để biết bạn đã thật sự mang thai chưa.

+ Trong tuần này, mẹ cần tránh tiếp xúc với các độc tố, tia X – quang, các chất kích thích… để tránh nguy cơ gây dị tật bẩm sinh cho bé.

Và nhớ nhe các mẹ, relax là yếu tố quan trọng trong suốt kỳ thai kỳ nha.

 

Đây là bài shop sưu tầm từ các dịch vụ momcare, hi vọng giúp ích cho các bạn nên đầm bầu LF chia sẻ.

Đầm bầu LF, shop đầm bầu công sở đẹp. Shop chuyên phân phối sỉ và lẻ đầm bầu đẹp thời trang, đầm bầu công sở cũng như các loại đồ bộ bầu và đồ bộ sau sinh.

Khách hàng hãy ghé shop để lựa chọn thêm nhe, có gần 100 mẫu đầm bầu công sở đẹp để quí khách dễ dàng lựa chọn.
Đầm bầu đẹp thời trang, đầm bầu công sở được may tỉ mỉ tới từng đường kim mũi chỉ. Và những hình ảnh của những mẫu đầm bầu này đều do Shop tự chụp, cho nên Shop cam kết quí khách có thể đổi trả hàng nếu không giống như hình

Shop cũng nhận đặt may đầm bầu theo số đo của khách và đầm bầu big size.

Quí khách đặt may đầm bầu, xin liên hệ chi nhánh 1 tại địa chỉ: 339/34A2 Tô Hiến Thành Phường 12 Quận 10 TpHCM để được tư vấn cụ thể hơn ạ.

Đầm bầu LF rất cám ơn quí khách hàng đã đồng hành và bầu chọn cho đầm bầu LF luôn nằm trong top 8 nhãn hàng đầm bầu đẹp tại TpHCM nhiều năm vừa qua.


Link tham khảo:
https://toplist.vn/top-list/shop-dam-bau-dep-o-thanh-pho-ho-chi-minh-2061.htm

Đầm bầu LF, shop đầm bầu công sở đẹp mở cửa từ 9am đến 21pm hàng ngày. Hân hạnh phục vụ quí khách.

 

Bạn đang xem: CHĂM SÓC MẸ BẦU - TUẦN THAI THỨ 4
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Đầm bầu LF

Giỏ hàng